thaoduocanthai

Củ gai là một bài thuốc nam quý đã được dùng từ lâu đời. Củ gai là một vị thuốc nam rất phổ biến. Củ gai tươi được biết đến chủ yếu dùng cho bà bầu an thai và điều trị động thai, đau bụng khi mang thai, thai dọa sảy, ra máu khi mang thai, tụ dịch màng nuôi, bong màng nuôi.

Củ gai được sử dụng để làm thuốc chữa bệnh trong đông y với các tác dụng như: Thanh nhiệt giải độc, táo bón, trĩ... Ngoài ra nó còn là phương thuốc điều trị cho các mẹ bầu chữa động thai, dọa sảy, tụ dịch màng nuôi, bong tách nhau thai, an thai,... vô cùng hiệu quả.

Củ gai tươi của nhà thuốc Đông Y Thái Phương được trồng và chăm sóc đặc biệt tại vườn thảo dược rộng 10ha của nhà thuốc tại Chí Linh - Hải Dương . Quy Trình Chăm sóc , thu hoặc và bảo quản khép kín, Đảm bảo độ tươi và Vệ sinh an toàn thực phẩm. Được đóng hộp và bảo quản đầy đủ , cẩn thận tuyệt đối. Giúp các bà bầu cả nước yên tâm - tin dùng.

Củ gai là một dược liệu quý trong đông y

Củ gai tươi có tính ngọt, hàn, không độc. Có tác dụng tả nhiệt, tán ứ, chữa đơn độc, thông các chứng lâm (đi đái dắt) chữa sang lở, thông tiểu tiện. Trong củ gai có chứa axit clorogenic là một loại tani ít độc làm mạnh tác dụng của adrenlin. Giúp thông tiểu và có tác dụng kích thích sự bài tiết mật trong tổ chức gan (choleretique). Đồng thời làm tăng khả năng ức chế tác dụng của pepsin và trypsin. Axit clorogenic còn có tác dụng diệt nấm và chống vi trùng.
Birthday
Dec 12, 1994 (Age: 25)
Website
https://thaoduocanthai.com/
Location
Ha Noi, Viet Nam
About Me
Chúng tôi chuyên cung cấp thảo dược an thai mang tên "Trà Củ Gai" được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, với thành phần chính là tinh chất củ gai tươi, kết hợp với một số vị thuốc nam quý khác có tác dụng an thai, dưỡng thai, trị động thai, dọa sảy thai đau bụng khi mang thai cho bà bầu.
Occupation
Kinh doanh
Top